19:02 EST Thứ ba, 13/11/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Cuộc thi KHKT cấp huyện năm học 2016-2017

Thứ ba - 15/11/2016 20:37
Ngày 15/11/2016, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) tổ chức cuộc thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017.
Ông Đinh Đức Văn - PTP GD&ĐT phát biểu khai mạc cuộc thi

Tham gia dự thi lần này có 13 đề tài khoa học của các trường THCS trên địa bàn huyện Cẩm Khê.
Các dự án dự thi lần này chủ yếu thuộc lĩnh vực kỹ thuật cơ khí: Máy hỗ trợ một số hoạt động nông nghiệp: gieo hạt, chăm sóc hoa màu, thiết bị thu gom rác nổi mặt nước ao hồ kết hợp tạo ô xy hỗ trợ nuôi trồng thủy sản, Máy xay đa năng Big Ben và một số dự án thuộc lĩnh vực Phần mềm hệ thống, khoa học thực vật…Ở mỗi dự án đều cho thấy các em học sinh có tư duy khoa học tốt.
 Một số hình ảnh của cuộc thi:

Qua thời gian chấm thi, Ban giám khảo đã trao giải 01 Nhất cho trường THCS Tiên Lương; 01 giải Nhì, ngoài ra, ban tổ chức còn trao 4 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các trường tham gia. Ban tổ chức cũng đã lựa chọn 6 dự án tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: NV THCS