13:07 EST Thứ tư, 23/01/2019
RSS

Hình ảnh tiêu biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03

Kế hoạch hoạt động

Báo giáo dục thời đại
Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9857

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 563704

Liên kết website

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Chủ nhật - 19/04/2015 21:50
Thực hiện Kế hoạch năm học 2014-2015, Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường đã diễn ra từ ngày 16/3/2015 đến ngày 26/3/2015 tại 32 trường mầm non trong toàn huyện. Các nhà trường căn cứ điều kiện thực tế đã xây dựng nội dung, kế hoạch và tổ chức Hội thi theo các quy định tại Thông tư số 49/TT- BGD&ĐT ngày 26/10/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non
Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2014 - 2015

Nội dung tại Hội thi năm nay ở các nhà trường chủ yếu tập trung thi làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ và thi thực hành tổ chức hoạt động học. Toàn huyện có 404 giáo viên tham tham gia thi. Các thí sinh  dự thi đã tạo ra những bộ đồ dùng, đồ chơi phong phú, thiết thực, mang tính sáng tạo và tổ chức nhiều tiết học có sự đổi mới về hình thức và nội dung, hấp dẫn trẻ.

                                 (Sản phẩm dự thi trường Mầm non Hoa Hồng)

                                   (Sản phẩm dự thi của trường Mầm non Tiên Lương)

                                       (Sản phẩm dự thi trường Mầm non Hoa Hồng)

                                       (Sản phẩm dự thi của trường Mầm non Tạ Xá)

Đặc biệt, thể hiện sự tích cực trong việc thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, nhiều trường mầm non đã phát động và định hướng các giáo viên sáng tạo và đầu tư làm những đồ chơi phát triển vận động cho trẻ tại Hội thi. Điển hình là các trường Mầm non Tiên Lương, Mầm non Tạ Xá,… Các cô giáo đã tạo ra nhiều đồ chơi phát triển vận động cho trẻ từ những nguyên vật liệu sẵn có ở địa phương rất phong phú, đảm bảo bền, đẹp và hiệu quả sử dụng cao. Các sản phẩm không chỉ thể hiện năng lực sáng tạo mà còn chứa đựng lòng nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo.
Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường diễn ra thành công tại tất cả 32 trường mầm non trong  toàn huyện đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, tạo điều kiện để các cô giáo thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó để các nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục./

Tác giả bài viết: Hoàng Bích Hường

Nguồn tin: Từ Hội thi

Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Trường trực thuộc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh

Học bạ trực tuyến

Xem điểm trực tuyến

Giới thiệu sách

Khác

SGD&ĐT
SGD&ĐT
ubnd cẩm khê

Hỗ trợ khách hàng