05:09 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Ngày hội thể dục thể thao cho bé năm học 2016-2017

Chủ nhật - 02/04/2017 08:53
Thực hiện Kế hoạch năm học về việc thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”; Công văn số 187/SGD&ĐT- GDMN ngày 16/2/2017 của Sở GD&ĐT về việc “tổ chức ngày hội thể dục thể thao cho bé”, Phòng GD&ĐT Cẩm Khê tổ chức Ngày hội thể dục thể thao cho bé cấp huyện năm học 2016-2017.
Ngày hội thể dục thể thao cho bé năm học 2016-2017 tại Cẩm Khê được đón các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDMN - Sở GD&ĐT Phú Thọ, đồng chí Đỗ Xuân Sinh – Phó chủ tịch UBND huyện  Cẩm Khê và các đồng chí đại diện lãnh đạo của 31/31 xã, thị trấn trong toàn huyện tới dự.

Bà Tạ Thị Tuyết Lan, Trưởng phòng GDMN - Sở GD&ĐT và ông Đỗ Xuân Sinh – Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê tặng quà cho các đội chơi tại Ngày hội

Các đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn tặng quà cho các đội chơi
          Ngày hội được diễn ra trong 03 ngày (28,29,30/3/2017) tại 03 cụm trường chuyên môn trong huyện.
          Tại Ngày hội đã có nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra. Các vận động viên nhí được tham gia biểu diễn aerobic, chơi các trò chơi vận động. Các bậc cha mẹ và giáo viên các nhà trường nhiệt tình, hào hứng tham gia các trò chơi giao lưu.

Tiết mục biểu diễn aerobic của các cháu 5 tuổi  trường MN Tình Cương

Các vận động viên nhí chơi trò chơi vận động
          Để Ngày hội của các bé diễn ra vui vẻ và có ý nghĩa, Phòng GD&ĐT Cẩm Khê đã làm tốt công tác chỉ đao. Các nhà trường đã làm tốt xã hội hóa công tác giáo dục.
          Ngày hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của giáo viên, đông đảo phụ huynh và các vận động viên nhí đến từ 32 trường mầm non trong huyện.
          Kết thúc 03 ngày hội, Ban tổ chức đã trao 03 giải A  cho các trường MN Tam Sơn, MN Sơn Tình, MN Yên Tập), 06 giải B, 09 giải C và 14 trường đạt giải khuyến khích.
          Ngày hội thể dục thể thao cho bé cấp huyện năm học 2016-2017 tại huyện Cẩm Khê là sân chơi bổ ích dành cho các bé,tạo cơ hội cho các bé được giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống và nâng cao thể chất, góp phần thúc đẩy phát triển toàn diện cho trẻ. Đây cũng là cơ hội để các trường mầm non được giao lưu tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và công tác quản lý. Đây thực sự là một cuộc tuyên truyền sâu rộng tới các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân về giáo dục mầm non và giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong nhà trường, để các lực lượng xã hội được hiểu sâu hơn, đầy đủ hơn về giáo dục mầm non. Trên cơ sở đó sẽ ủng hộ cho GDMN nhiều hơn.

Tác giả bài viết: Hoàng Bích Hường