20:03 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

Tập huấn hướng dẫn tuyên truyền nước sạch và vệ sinh môi trường ngành học Mầm non

Thứ tư - 04/03/2015 21:36
Ngày 04/3/2015, tại Trường Mầm non Hoa Hồng, Phòng GD&ĐT Cẩm Khê đã tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn thực hiện tuyên truyền về nước sạch và VSMT cho 32 Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện. Về dự và chỉ đạo Lớp tập huấn có đồng chí Đặng Thị Hồng Tâm, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê.
Ngày 04/3/2015, tại Trường Mầm non Hoa Hồng, Phòng GD&ĐT Cẩm Khê đã tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn thực hiện tuyên truyền về nwocs sạch và VSMT cho 32 Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện. Về dự và chỉ đạo Lớp tập huấn có đồng chí Đặng Thị Hồng Tâm, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê.
Tại lớp tập huấn, các đồng chí học viên đã được phổ biến các kiến thức về tác động của môi trường đối với sức khỏe, hiện trạng vệ sinh môi trường và tình hình sử dụng nước sạch hiện nay. Các đồng chí Phó Hiệu trưởng các trường mầm non đã chia sẻ thực trạng VSMT cũng như tình hình sử dụng nước tại đơn vị mình, cùng nhau thảo luận về các biện pháp, hình thức và nội dung tuyên truyền về nước sạch và VSMT trong nhà trường và tới cộng đồng.
Với tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, sự nhiệt tình của đồng chí giảng viên, lớp tập huấn đã diễn ra sôi nổi và đạt kết quả cao./

Tác giả bài viết: Hoàng Bích Hường

Xem tiếp...