19:47 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

Tổ chức Hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 03/03/2015 09:33
Hôm nay ngày 02/03/2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Khê phối hợp cùng với Huyện đoàn tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi huyện Cẩm Khê năm 2015. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Ngô Hữu Trí - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Hà Thị Kim Quý - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Phó Ban tổ chức Hội thi.
Đồng chí Ngô Hữu Chí - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Hôm nay ngày 02/03/2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Khê phối hợp cùng với Huyện đoàn tổ chức Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi huyện Cẩm Khê năm 2015. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Ngô Hữu Trí - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Hà Thị Kim Quý - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Phó  Ban tổ chức Hội thi.
Đồng chí Ngô Hữu Trí - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi
 Hội thi năm nay có 23 giáo viên tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học và THCS tham gia. Mục đích của Hội thi là tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua hội thi, các cơ sở giáo dục và tổ chức Đội phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi trường, mỗi địa phương, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.
Hội thi là một trong những  căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm công tác tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác Đội và phong trào thiêu nhi.
          Trong buổi sáng nay sau khi tổ chức khai mạc Hội thi, các thi sinh tham dự phần thi nhận thức.
          Buổi chiều ngày 02/03/2015 các thí sinh tiếp tục tham dự phần thi thực hành nghiệp vụ công tác Đội.
(Giáo viên trường Tiểu học Đồng Lương thi phần thực hành nghiệp vụ công tác Đội)

(Giáo viên trường THCS Văn Bán thi phần thực hành nghiệp vụ công tác Đội)

(Giáo viên trường Tiểu học Xương Thịnh thể hiện phần thi năng khiếu)
          Dự kiến phần thi nghiệp vụ công tác Đội và phần thi năng khiếu sẽ tiếp tục trong buổi sáng ngày 03/03/2015.

Tác giả bài viết: Nghiệp vụ THCS

Nguồn tin: Ban tổ chức Hội thi