16:28 EDT Thứ tư, 25/04/2018

Hội thi :Cô giáo Tài năng, Duyên dáng ngành Giáo dục huyện Cẩm Khê" năm học 2016-2017

Thứ hai - 09/01/2017 23:08
Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1947/KHLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 23/11/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT)-Công đoàn ngành Giáo dục Phú Thọ về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành giáo dục Phú Thọ” năm học 2016-2017; Phòng GD&ĐT- Công đoàn Giáo dục huyện đã có Kế hoạch liên tịch số 336/KHLT-PGD&ĐT-CĐGD ngày 07/12/2016 về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành Giáo dục huyện Cẩm Khê” năm học 2016 - 2017;
Ông Ngô Hữu Trí-HUV, trưởng phòng GD&ĐT phát biểu Khai mạc Hội thi

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của mình, dù ở độ tuổi nào, ở vai trò nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được sự tài năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp thêm cuộc sống. Bên cạnh đó Hội thi còn góp phần khơi dậy tìm năng, tình yêu nghề của đội ngũ nữ nhà giáo, tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, trong công tác giữa các nhà trường.
Tham dự Hội thi có 40 cô giáo đến từ các trường MN, TH THCS của 40  đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê. Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua ba phần thi gồm: phần thi trang phục bắt buộc(áo dài), ứng xử tình huống sư phạm, phần thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu.
Kết thúc Hội thi, căn cứ vào kết quả chấm thi của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao các giải:
- Báo cáo chuyên đề xuất sắc nhất thuộc về thí sinh: Trần Trí Nhân, giáo viên trường THCS Sơn Tình.
- Trang phục áo dài đẹp nhất cho thí sinh: Nguyễn Thị Thu Hằng-Giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng.
 - Trang phục tự chọn đẹp nhất cho thí sinh: Nguyễn Thị Nga- iáo viên Trường Mầm non Tiên Lương.
- Thí sinh có câu trả lời tình huống ứng xử sư phạm hay nhất cho cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Vân – giáo viên trường Mầm non Thị trấn Sông Thao.
 - Thí sinh thể hiện phần năng khiếu xuất sắc nhất là cô giáo Nguyễn Thị Hồng-Giáo viên Trường Mầm non Tuy Lộc.
- Thí sinh đạt giải xuất sắc nhất thuộc cô giáo Nguyễn Thị Nga- Giáo viên trường Mầm non Tiên Lương
- Giải nhì thuộc về hai thí sinh: Trần Trí Nhân-Giáo viên trường THCS Sơn Tình và Nguyễn Thị Thu Hằng-Giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng.
Một số hình ảnh của Hội thi: